[Hỏi Đáp] Nằm mơ thấy thuốc là giả là điềm báo gì?

Người hỏi: Nguyễn Trung Quân

Email: trungquannguyen**@.com

Câu hỏi: Xin chào caugiaidacbiet.com! Tối qua tôi nằm mơ thấy mình hút phải một bao thuốc lá giả, cho tôi hỏi giấc mơ này có ngụ ý gì, điềm báo gì, mong chuyên gia giải mã giúp.

Giải đáp: Thân chào bạn Nguyễn Trung Quân! Giấc mơ của bạn mang đến điềm báo rằng đang có người lừa đối và muốn gạt tiền tài của bạn. Trong thời gian này, bạn cần hết sức cẩn trọng trong những phi vụ làm ăn hoặc cũng như sự kết giao bạn bè.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy chính mình buôn bán thuốc lá giả thì giấc mơ này chính là lời cảnh báo rằng những điều bạn đang làm hoặc dự định làm là điều trái pháp luật, bạn nên suy nghĩ lại.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình mua phải bao thuốc lá giả thì giấc mơ này cho thấy rằng có thể sắp tới bạn sẽ bị hao hụt tài chính hoặc lỗ vốn trong một khoản đầu tư nào đó.

Còn nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình hoặc ai đó đang đốt thuốc lá giả thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sẽ khám phá được một âm mưu không tốt hướng về mình.

Mặt khác, nếu bạn ngủ mơ thấy ai đó cho mình thuốc lá giả là bạn đang giao lưu với người nào đó không tốt. Mơ thấy mình cho ai đó thuốc lá giả thì cho thấy rằng có người nào đó đang nghi ngờ sự nghiệp của bạn không phải do chính tay bạn tạo ra.

Với giấc mơ thấy thuốc lá giả thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 29 – 92 nhé. Khi bạn nằm mơ và nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc hay một điều gì đó xảy ra trong giấc mơ mà khiến cho bạn băn khoăn, lo lắng thì hãy đến ngay với song thủ lô miền nam để có thể tìm được những lời giải thật chính xác nhất cho giấc mơ của mình nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

Thẻ:, , ,