[Hỏi Đáp] Giải mã giấc mơ thấy đồ lót có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Phan Thị Diệu Linh

Email: dieulinhlinh**@.com

Câu hỏi: Xin chào caugiaidacbiet.com! Hôm qua em nằm mơ thấy mình đang đi mua đồ lót cùng với chị và mẹ em, nếu như thế thì không có gì đáng nói cả, nhưng hôm qua em lại đi mua đồ lót đàn ông. Em đang thắc mắc về giấc mơ này của mình quá, liệu có phải là điềm xấu không ạ, các anh chị hãy giải mã giúp em với ạ?

Giải đáp: Thân chào bạn Phan Thị Diệu Linh! Giấc mơ của bạn mang đến điềm báo rằng bạn đang cố gắng bù đắp cho những cảm xúc trống rỗng trong lòng bạn. Mặt khác, giấc mơ còn có nghĩa rằng bạn đang mong muốn để thay đổi hình tượng và thái độ của bạn trong cuộc sống hiện tại, chính vì điều này nên giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy dễ bị tổn thương hoặc yếu kém trong vấn đề tình dục. Giấc mơ thấy quần lót nam còn thể hiện sự cảnh giác của bạn trong một số mối quan hệ ở hiện tại, bạn cảm thấy cần phải tự bảo vệ mình trước sự tổn thương về tình cảm.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình không mặc đồ lót thì giấc mơ này biểu thị sự lo sợ của bạn rằng bí mật của bạn sẽ bị tiết lộ, bạn đang sợ sệt sẽ bị ai đó phát hiện ra điều xấu xa mà bạn đã từng làm trước đó.

Nếu bạn mơ thấy mình đang mặc đồ lót thì điềm báo thể hiện khả năng tình dục của bạn, bạn rất tự tin vào vóc dáng cơ thể của mình. Những khía cạnh của bản thân bạn đã được chính bạn thừa nhận và chấp nhận nó.

Trường hợp nếu bạn mơ thấy đồ lót của mình bị rách thì giấc mơ này đang cố báo hiệu thể hiện rằng bạn đang không thoải mái với ngoại hình của mình và bạn đang thiếu tự tin về khả năng tình dục của bạn khi ở với người ấy.

Còn nếu bạn mơ thấy một chiếc váy lót mỏng manh thì giấc mơ này lại đại diện cho sự miễn cưỡng của bạn trong việc chấp nhận một điều gì đó ở bản thân bạn, bạn đang kiểm soát hay bảo thủ về một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy người phụ nữ không mặc đồ lót mà đứng ngoài đường thì điều này thể hiện rằng bạn đang không theo quy tắc hoặc thiếu kiểm soát với bản thân, giấc mơ cũng có thể phản ánh mong muốn tình dục của bạn.

Với giấc mơ thấy đồ lót thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 12 – 21 – 11 – 01 nhé.

Như vậy, song thủ lô miền nam đã tìm hiểu giúp bạn những thắc mắc về giấc mơ thấy đồ lót có ý nghĩa gì và nên đánh số gì là chính xác nhất. Nếu bạn có gặp những giấc mơ như thế này thì không nên bỏ qua nhé, vì những giấc mơ đó sẽ mang lại con số may mắn cho bạn. Ngoài ra bạn nên nắm vững ngụ ý của những giấc mơ để tìm cách phòng tránh vận hạn cho bản thân và gia đình của mình, cũng như nắm lấy cơ hội cho chính bản thân mình. Chúc bạn may mắn và thành công!!

Thẻ:, , ,