Mơ thấy mưa đánh đề bao nhiêu? – Giải mã giấc mơ thấy mưa có ý nghĩa gì

Mưa là một dạng ngưng tụ của hơi nước khi gặp điều kiện lạnh, mưa có các dạng như: mưa phùn, mưa rào, mưa đá, các dạng khác như tuyết, sương. Khi có quá nhiều giọt nước hình thành ở mây, lâu ngày các đám mây càng nặng (do những giọt nước quá nhiều) sẽ rơi xuống tạo thành mưa. Mưa được tạo ra khi các giọt nước khác nhau rơi xuống bề mặt Trái Đất từ các đám mây. Không phải toàn bộ các cơn mưa đều có thể rơi xuống đến bề mặt, một số bị bốc hơi trên đường rơi xuống do đi qua không khí khô, tạo ra một dạng khác của sự ngưng đọng.

Theo các nhà dự đoán lô tô miền bắc thì đa số những giấc mơ về mưa hay có xuất hiện những hình ảnh liên quan đến mưa đều báo hiệu những điều tốt lành và may mắn. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về giấc mơ này có ý nghĩa và con số may mắn là bao nhiêu nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy mưa có ý nghĩa gì?

 • Mơ thấy mưa giông: giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp nhiều căng thẳng, áp lực, bạn phải nỗ lực vượt qua để chấm dứt tình trạng này. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt mà bạn đang dành cho một ai đó.
 • Mơ thấy mưa bão làm cây cối đổ: điềm báo sẽ có thương vong, trong thời gian này bạn nên đi đứng cẩn thận và chú ý hơn.
 • Mơ thấy mưa bão làm nhà cửa tan nát: nhắc nhở bạn nên đề phòng với những kẻ tiểu nhân, vì có người đang âm mưu hãm hại bạn.
 • Mơ thấy mình tìm được nơi trú ẩn khi mưa bão: ám chỉ rằng những nỗi oan ức, bực bội chất chứa bấy lâu nay trong lòng bạn sẽ sắp được giải tỏa.
 • Mơ thấy mưa phùn: bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Hãy tiếp tục cố gắng, đừng thất vọng mà bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn cố gắng và kiên trì thực hiện, những khó khăn sẽ được giải quyết để mang đến những kết quả tốt bất ngờ.
 • Mơ thấy mưa xuân: đây là một giấc mơ tốt lành cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống đầy may mắn và tốt đẹp trong tương lai sắp tới.
 • Mơ thấy gặp mưa nhưng không ướt: điềm báo trước rằng bạn sẽ có một tình yêu đẹp tuyệt vời, đối phương là một người rất lãng mạn và yêu thương bạn thật lòng.
 • Mơ thấy mình tắm mưa: bạn đang dần nhận thức được những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Mặt khác, giấc mơ này còn báo hiệu rằng tình yêu của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và trở nên tốt đẹp hơn.
 • Phụ nữ chưa kết hôn nằm mơ thấy mưa: điềm báo tốt bạn sẽ gặp được người đàn ông có tiền, giàu có và có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
 • Đàn ông chưa kết hôn nằm mơ thấy mưa: báo hiệu rằng bạn sẽ lấy được một người phụ nữ hiền lành, đảm đang làm vợ, cuộc sống gia đình sung túc, thuận vợ, thuận chồng.
 • Mơ thấy trời vừa tạnh mưa: điềm báo tốt với những người buôn bán, kinh doanh. Công việc làm ăn của bạn sẽ luôn thuận lợi và ngày càng phát đạt hơn.
 • Mơ thấy mình ngồi trong nhà nhìn ra ngoài mưa: cho thấy khá nhiều người đang muốn cạnh tranh với bạn và mong đợi đến thời cơ chín muồi nhằm chơi xấu để hãm hại thanh danh của bạn. Nếu bạn không đề phòng và cẩn trọng thì sẽ có hậu quả không lường xảy đến với mình. Vì vậy, tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý đề phòng và cẩn thận trong từng lời nói cũng như hành động của mình nhé.

SOI LOTO CHUẨN SIÊU CẤP MIỀN BẮC

2. Mơ thấy mưa đánh số bao nhiêu trong lô đề

Mơ thấy mưa bão: 39 – 69

Mơ thấy mưa nhỏ: 08 – 68 – 78

Mơ thấy mưa rào: 67 – 07 – 87

Mơ thấy mơ thấy mình ướt mưa: 06 – 08 – 60

Mơ thấy mơ thấy đi dưới mưa: 13 – 21

Mơ thấy mưa axit: 11 – 21 – 71

Mơ thấy mưa phùn: 36 – 86

Mơ thấy mơ thấy trời vừa tạnh mưa: 00 – 44 – 46

Mơ thấy mơ thấy mưa nhưng không bị ướt: 02 – 32

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về giải mã giấc mơ khác tại trang web chính này của chúng tôi. Cảm ơn bạn và chúc bạn gặp nhiều may mắn với giấc mơ thấy mưa nhé!!

Thẻ:, , , , ,