[Hỏi Đáp] Nằm mơ thấy người nhỏ bé đánh đề số mấy trúng lớn?

Người hỏi: Nguyễn Thanh Danh

Email: nguyenthanhdanh**@.com

Câu hỏi: Xin chào caugiaidacbiet.com! Đêm qua em nằm mơ thấy mình tự nhiên nhỏ bé lại hơn so với những bạn cùng trang lứa, em tự nhiên thấp bé giống như mấy em bé 3-4 tuổi ý ạ. Mong các chuyên gia hãy giải mã giúp em giấc mơ này có ý nghĩa gì với ạ, thật sự em đang rất lo lắng!

Giải đáp: Thân chào bạn Nguyễn Thanh Danh! Giấc mơ của bạn mang đến điềm báo rằng bạn nên cẩn thận hơn đối với những vụ làm ăn lớn, bạn nên suy nghĩ thật kỹ để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn có thể sẽ bị hao hụt về tiền bạc, tài sản trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình nói chuyện với người nhỏ bé thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang mong muốn khám phá những điều bất ngờ trong cuộc sống, nhưng thực tế thì lại hoàn toàn trái ngược với mong muốn của bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị người nhỏ bé bắt trói là thể hiện rằng bạn có thể đã quá tự phụ với khả năng của mình, và điều đó khiến cho bạn gặp chuyện không may.

Còn nếu bạn mơ thấy mình bắt được người nhỏ bé thì giấc mơ này muốn báo hiệu đến bạn rằng sắp tới bạn sẽ đạt được điều gì đó ngoài ý muốn, tuy nhiên có thể nó sẽ khiến bạn gặp phải nhiều tai tiếng.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình gặp người nhỏ bé thì đây lại là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải chuyện gì đó rất đáng kinh ngạc trong thời gian sắp tới, tuy nhiên nó cũng không ảnh hưởng tới cuộc sống công việc của bạn.

Với giấc mơ thấy người nhỏ bé thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 45 – 61 nhé. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho soi cầu cặp xíu chủ miền trung. Đừng ngần ngại chia sẻ những thắc mắc của mình mà hãy gửi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

Thẻ:, , ,