[Hỏi Đáp] Giải mã giấc mơ thấy rùa là điềm lành hay dữ?

Người hỏi: Nguyễn Thị Hồng Anh

Email: nguyenducchinh**@.com

Câu hỏi: Xin chào caugiadacbiet.com! Hôm qua mình mơ thấy mình đang cầm đá đập mai của con rùa, mình cứ đập như thế trong vô thức ý, không hiểu tại sao mình lại làm thế nữa. Chuyên gia giải mã có thể tìm ra câu trả lời cho giấc mơ này của mình được không ạ?

Giải đáp: Thân chào bạn Nguyễn Thị Hồng Anh! Giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn đang tự làm khổ mình, bạn luôn có tâm lý dằn vặt lo lắng, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên mệt mỏi, nặng nề. Tốt hơn bạn nên thư giãn, dành thời gian đi du lịch để bản thân cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rùa đang bò trên cát là sự khích lệ đối với bản thân bạn. Bạn chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa là tất cả những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, bạn sẽ thực hiện được những mục tiêu mình đã đê ra trước đó.

Nếu bạn nằm mơ thấy rùa bò lên chân nghĩa là bạn sẽ bị người khác quyến rũ rơi vào lưới tình, nếu mải mê không thoát ra nghe theo lời người này, bạn sẽ khiến cuộc sống gia đình mình tan nát, có thể phải chia xa, tan đàn xẻ nghé.

Trường hợp nếu bạn mơ thấy mình đốt rừng để bắt được rùa thì giấc mơ này có nghĩa là trong lúc gian nguy nhất, bạn vẫn tìm được hướng giải quyết và hướng đi mới cho chính mình.

Còn nếu bạn nằm mơ thấy rùa bị bắt nhốt trong chuồng là bạn đang bị gây sức ép, cảm thấy mọi chuyện không có lối thoát, hãy tìm đến những người thân để có cách giải quyết tốt thay vì che dấu sự thật.

Mặt khác, trong giấc mơ bạn mơ thấy con rùa chết thì đây lại là lời nhắc bạn nên đề phòng vì có nhiều mối nguy hiểm đang rình rập quanh mình, bạn cũng có thể sẽ gặp phải nhiều tai nạn, bệnh tật bất ngờ.

Với giấc mơ thấy rùa thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 27 – 67 ngay hôm nay nhé. Như vậy, các chuyên gia của soi cau bạch thủ lô miền bắc đã giải đáp giúp bạn những thắc mắc về giấc mơ thấy con rùa và các trường hợp khác liên quan đến giấc mơ này. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có những câu hỏi hay thắc mắc cần được giải đáp nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

Thẻ:, , , ,